Đại lý bán thiết bị vệ sinh Inax chính hãng mà giá rẻ ở đâu ?

| | 3018 Lượt xem | Bình luận

Hiện nay, ở thị trường Việt có rất nhiều đại lý bán thiết bị vệ sinh inax mọc ra rất nhiều và giá của những sản phẩm này lại chênh lệch khá lớn khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang mỗi khi cần sắm sửa dòng sản phẩm này cho gia đình.

Ai ai cũng biết hãng thiết bị vệ sinh Inax đã có thương hiệu và uy tín nhiều năm trên thị trường nhưng để chọn mua được sản phẩm thiết bị Inax chính hãng có giá phải chăng là điều không hề dễ dàng bởi ở thị trường Việt hàng giả và hàng thật đan sen nhau khó lòng phát hiện được.

Tiện nghi và sạch sẽ hơn với bồn cầu Inax

Bồn cầu inax nâng tầm giá trị đích thực phòng tắm

Để giải đáp câu hỏi thường xuất hiện của người tiêu dùng “mua thiết bị vệ sinh inax chính hãng ở đâu hay đại lý bán thiết bị vệ sinh inax chỗ nào ” chúng tôi đưa ra một số thông tin bạn nên biết trước khi chọn đại lý để mua những dòng sản phẩm này :

 

Đại lý uy tín và có lịch sử kinh doanh lâu đời

 

Phong-tam-dep-voi-thiet-bi-ve-sinh-inaxPhòng tắm tiện nghi sạch sẽ với thiết bị vệ sinh cao cấp Inax

  • Một đại lý kinh doanh mặt hàng chính hãng luôn có lịch sử rõ ràng, có địa điểm thực tế.

  • Có thời gian hoạt động ít nhất 5 năm trở nên bởi nó là thời gian đủ để khách hàng có thể cảm nhận và nhận xét rõ hơn về sự uy tín, chất lượng sản phẩm bán ra.

  • Có giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền phân phối do chính hãng Inax cung cấp.

  • Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đều có tem và phiếu bảo hành đi kèm.

 

Mức giá cạnh tranh và chính sách trước,sau bán hàng tốt nhất thị trường

 

  • Đối với một đại lý cấp 1 uy tín thì tất nhiên giá sẽ là thấp hơn so với các đại lý cấp 2, cấp 3 …. Hãng sẽ ưu tiên hơn về giá cho đại lý cấp 1 nào kinh doanh tốt nhất.

  • Vấn đề thực hiện những chính sách như giao hàng, lắp đặt và chính sách bảo hành cũng được nhiều người dùng quan tâm. Một đại lý có đội ngũ kỹ thuật tư vấn, bán hàng, lắp đặt và bảo hành lành nghề thì chắc chắn đó là một đại lý có uy tín và nhận được nhiều ủng hộ từ phía khách hàng.

 

Nội Thất Kim Tín - Đại lý ủy quyền cấp 1 Inax là sự lựa chọn không thể bỏ qua

 

Với thời gian hoạt động trên 15 năm, công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín đang khẳng định mình là một trong những đại lý lớn nhất thị trường Việt. Được biết đến không chỉ là đại lý chuyên phân phối thiết bị Inax chính hãng mà còn được người dùng khen ngợi từ những khâu nhỏ nhất như giao tiếp và tiếp đón khách hàng tới khâu tư vấn bán hàng, giao hàng, khắc phục sự cố một cách nhanh nhất và hợp lý nhất.

thiet-bi-ve-sinh-inax-cao-cap-tai-Kim-Tin

Phòng vệ sinh cao cấp ở Hà Nội do Kim Tín phân phối

Hoạt động theo phương châm đặt chữ TÍN lên hàng đầu, kỷ luật và sử lý nghiêm khắc những trường hợp làm trái với nội quy quy định của công ty. Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và dịch vụ bán hàng, củng cố niềm tin nơi khách hàng thì hàng năm công ty vẫn luôn luôn mở lớp đào tạo nội quy chính sách…..

Để cảm nhận và sở hữu chọn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng do Kim Tín phân phối quý khách vui lòng liên hệ 0983380066 hoặc tới địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội . Nội Thất Kim Tín cam kết giá bán ra thấp nhất, rẻ nhất thị trường, hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm chính hãng tại đây nào . !