Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?

| | 2581 Lượt xem | Bình luận

 Ngày nay, máy lọc nước trở nên thân thuộc và có mặt trong hầu hết gia đình. Ngoài việc cung cấp nguồn nước sạch máy lọc nước còn trực tiếp nâng cao chất lượng chất lượng nước cho người dùng.

Tại những thành phố lớn nơi mức độ ô nhiễm nguồn nước đã lên đến mức đáng báo động. Vậy làm thế nào để có nguồn nước sạch đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cũng như ăn uống hàng ngày của mỗi gia đình? Ngày nay, máy lọc nước trở nên thân thuộc và có mặt trong hầu hết gia đình. Ngoài việc cung cấp nguồn nước sạch máy lọc nước còn trực tiếp nâng cao chất lượng chất lượng nước cho người dùng.Tuy nhiên,  không dễ dàng để lựa chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Vậy tiêu chuẩn cho máy lọc nước gia đình tốt nhất là gì?

 

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

 

Chất lượng máy lọc nước

Tùy thuộc vào vấn đề về nước gia đình bạn đang gặp phải, bạn có thể lựa chọn những kiểu máy lọc nước gia đình phù hợp. Với nguồn nước giếng khoan hoặc nước máy có độ ô nhiễm cao, máy lọc nước RO sẽ giải quyết được nhược điểm này.Công nghệ RO tiên tiến trên thế giới, tích hợp nguồn nước khoáng & tinh khiết

Thực tế có nhiều quý khách hàng chọn sai máy lọc nước gia đình, và than phiền nhà cung cấp máy không tốt, do bạn đã chọn sai thiết bị ngay từ đầu. Ví dụ như:

•Nếu nguồn nước máy khá tốt, khi mua  máy lọc nước máy RO, trong quá trình sử dụng thấy nước thải nhiều, phải dùng điện cho máy bơm, nếu mà mất điện sẽ không lấy được nước dùng, nước thải nhiều, chi phí thay lõi lọc cao và thường xuyên, thấy bất tiện khi sử dụng. Trường hợp này bạn nên mua máy lọc nước Nano, vừa giữ được vi lượng khoáng tốt cho sức khỏe, vừa không dùng điện, không nước thải, lõi lọc bền…

    Nếu dùng nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ sài, nước sẽ có màu vàng hữu cơ, nhiều cặn sắt, … thì không nên chọn mua máy lọc nước Nano để lọc trực tiếp do nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn, trường hợp này nên chọn máy lọc RO

 

Mẫu mã:

Điều này khá quan trọng và được nhiều người cân nhắc khi chọn sản phẩm, nhất là đối với những gia đình có diện tích nhỏ cần tiết kiệm không gian. Mặt khác, hình dáng của máy lọc cũng nên phù hợp với cách bố trí nội thất trong phòng giúp tăng tính thẩm mỹ và phong thủy.

 

Chi phí mua sản phẩm:

Trước khi chọn mua máy lọc nước gia đình, bạn nên cân nhắc xem bao lâu thì thay lõi lọc, có tốn điện không, hoặc  lượng nước thải ra nhiều không? Để so sánh giữa những loại máy lọc nước khác nhau.

 

Quý khách có nhu cầu mua  Máy lọc nước hãy đến với Showroom Kim Tín có địa chỉ ở số 88 Thượng Đình -  Thanh Xuân - Hà Nội, để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn và lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468.

 

>>>Xem thêm:Máy lọc nước cho nguồn nước nhiễm đá vôi

 

nguồn:http://maylocnuoceu.com/may-loc-nuoc-gia-dinh-tot-nhat-hien-nay.html