Nên sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera vì sao?

| | 1827 Lượt xem | Bình luận

Thiết bị vệ sinh Viglacera đã chiếm  được rất nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng đang cảm thấy băn khoăn  lo lắng rằng liệu việc sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt không?

Viglacera đã khẳng định vị thế sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng đầu do Việt Nam sản xuất hiện nay. Thiết bị vệ sinh Viglacera đã chiếm  được rất nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng đang cảm thấy băn khoăn  lo lắng rằng liệu việc sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt không?

Sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera tốt không?

Thiết bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh có tên tuổi chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm cao cấp chất lượng lâu năm trên thị trường. Thông thường,khi  nhắc đến thương hiệu Viglacera, người tiêu dùng nghĩ ngay đến những thiết bị vệ sinh Việt có mức giá tốt  nhưng chất lượng  sản phẩm vẫn được đánh giá cao.

Hiện nay, Viglacera đã đưa ra thị trường nhiều mẫu thiết bị vệ sinh có thiết kế độc đáo từ hàng rẻ tiền đến những sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, với sự xâm nhập của nhiều thương hiệu khác nhau đến từ nước ngoài, nhiều khách hàng đang cảm  thấy băn khoăn  không biết việc sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera có tốt không hay nên chọn những thiết bị vệ sinh nhập khẩu. Với nhiều năm phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp ra thị trường Việt, Kim Tín tại 88 Thượng Đình,Thanh Xuân Hà Nội đã khẳng định được với khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của Viglacera có chất lượng ngang tầm với các thiết bị vệ sinh ngoại nhập trên thế giới.

Thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay kết hợp cùng với  nhiều tính năng tối ưu, đặc biệt là dòng các sản phẩm thiết bị sứ vệ sinh Viglacera và sen vòi Viglacera chúng tôi tin rằng viglacera sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. Với công nghệ men Nano, men sống và men TiO2 được pha với nhau, sau đó phun lên sản phẩm mộc và nung ở nhiệt độ 1.200 – 1.250 độ C. Nhờ vào những quy trình hiện đại này, men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men. Dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera hay những sản phẩm sứ vệ sinh khác của Viglacera với công nghê mới có độ sáng trắng tăng hẳn và lớp men sứ siêu bền với thời gian. Viglacera cũng cho ra mắt những dòng sản phẩm sứ vệ sinh có khả năng kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam, bám dính, chống ố bẩn, hiệu quả cũng như khả năng  tự làm sạch hoàn toàn,…

Phòng kiểm nghiệm Hóa – Lý – Vi sinh thuộc Viện Pasteur TP.HCM đã kiểm nghiệm và cho kết quả đánh giá khả năng diệt khuẩn của thiết bị vệ sinh thương hiệu Viglacera và cho thấy: Sau 24h, tỷ lệ diệt các loại vi khuẩn tiếp xúc  với bề mặt sứ vệ sinh phủ men Nano kháng khuẩn như chủng gây bệnh thương hàn S.typhi là 89,3%,chủng vi khuẩn B.cereus đạt 86,33%, E.coli là 88,44%,…

 

Lớp men Nano được phủ trên bề mặt sứ vệ sinh giúp các thiết bị vệ sinh có khả năng làm giảm giảm vi khuẩn và nấm mốc và chống bám dính hiệu quả nên quá trình vệ sinh của bạn trở nên dễ dàng hơn,nhanh chóng hơn, duy trì sự sáng bóng cao hơn 20% và được đánh giá cao về sự thân thiện với môi trường.

 

Bên cạnh đó, các đặc tính cơ lý như độ thấm mực, độ hút nước gần như bằng không của sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu viglacera sánh ngang với các thiết bị vệ sinh được nhập khẩu từ các nước đến từ châu Âu, tăng khả năng không bị rạn nứt trong môi trường tự nhiên. Độ bền cơ lý phần xương sứ của Viglacera được đánh giá cao nhất so với các thiết bị vệ sinh cùng loại đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Hơn thế, thiết bị vệ sinh Viglacera có giá rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị vệ sinh nhập khẩu. Sử dụng thiết bị vệ sinh Việt ứng dụng công nghệ Italia giúp gia đình bạn sẽ  giảm đi được một khoản chi phí mua sắm đáng kể. Bạn hãy sở hữu ngay cho mình một bộ thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng cao cấp giá rẻ ngay hôm nay tại Kim Tín tại 88 Thượng Đình, Thanh Xuân,Hà Nội.

Ngoài thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng Kim Tín còn cung cấp máy lọc nước,  thiết bị vệ sinh toto,thiết bị vệ sinh caesar,thiết bị vệ sinh inax,thiết bị nhà bếp....