Top 3 điều hòa LG giúp tiết kiệm điện tối đa - nội thất Kim Tín

| | 705 Lượt xem | Bình luận

Điều hòa LG có chất lượng luôn được đánh giá thuộc hàng cao cấp nhờ áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong việc làm lạnh, đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện, làm giảm một phần đáng kể chi phí tiền điện sinh hoạt mỗi tháng.

Vào đầu mỗi mùa hè sẽ có hàng nghìn khách hàng tìm đến các cửa hàng điện máy để mua điều hòa. Và việc họ quan tâm thì ngoài công suất, chất lượng cũng như giá cả của chiếc điều hòa đó thì khả năng tiết kiệm điện của thiết bị đó cũng là một vấn đề luôn được lưu tâm. Đi sâu và nỗi niềm đó của người tiêu dùng, hãng điều hòa LG đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện với nhiều công nghệ hiện đại để đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Điều hòa LG 9950 BTU V10APM 1 chiều

Điều hòa LG 9950 BTU V10APM luôn được rất nhiều gia đình lựa chọn nhờ vào vẻ bề ngoài sang trọng, tinh tế và rất nhiều tính năng được tích hợp trong đó.

dieu-hoa-LG-tiet-kiem-dien

Điều hòa LG 9950 BTU V10APM

Các tính năng nổi bật của điều hòa LG 9950 BTU V10APM:

Tấm lọc vi khuẩn bảo vệ đa năng 3M:

Với tấm lọc vi khuẩn dựa trên công nghệ tiên tiến 3M với lực tĩnh điện mạnh mẽ hút những phần tử nhỏ bé gây hại đến sức khỏe con người như: vi khuẩn, những hạt bụi li ti,... sau đó lớp kháng khuẩn sẽ tiêu diệt chúng để đảm bảo không khí trong căn phòng của bạn luôn trong lành, tươi mát và sạch mọi vi khuẩn..

Công nghệ Interver V áp dụng trên điều hòa LG 9950 BTU V10APM

dieu-hoa-lg-giup-tiet-kiem-dien-tot-nhat

Điều hòa LG 9950 BTU V10APM với công nghệ Interver

Điều hòa LG 9950 BTU V10APM được trang bị công nghệ Interver V giúp khả năng làm lạnh không khí trong phòng nhanh hơn, nhanh chóng đạt được nhiệt độ mong muốn giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa (lên đến 60%) so với những loại điều hòa có cùng công suất khác.

Tham khảo:  Điều hòa Sumikura công nghệ inverter

Điều hòa 2 chiều LG 8500 BTU B10ENC

Điều hòa 2 chiều LG 8500 BTU B10ENC là mẫu điều hòa với thiết kế hiện đại có thể sử dụng quanh năm nhờ tính năng nóng lạnh 2 chiều của nó. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi mùa đông thì bật quạt, mùa hè lại được đắp chăn trong không gian phòng hiện đại.

dieu-hoa-lg-giup-tiet-kiem-dien

Điều hòa 2 chiều LG 8500 BTU B10ENC thiết kế hiện đại

Các tính năng nổi bật được áp dụng trên điều hòa 2 chiều LG 8500 BTU B10ENC:

Khả năng điều hòa 2 chiều:

Với tính năng tích hợp điều hòa nóng lạnh,  chỉ cần bật chế độ sưởi bạn có thể sử dụng thiết bị này ngay cả trong mùa đông lạnh giá, rất phù hợp với khiểu thời tiết phân mùa rõ rệt ở miền Bắc Việt Nam.

Công nghệ Interver làm lạnh nhanh:

Đây là công nghệ mới giúp điều hòa đạt được nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng ngay khi mới bật. Nhờ khả năng này mà khi sử dụng Điều hòa 2 chiều LG 8500 BTU B10ENC bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc hóa đơn tiền điện hàng tháng tăng vùn vụt do sử dụng điều hòa liên tục.

dieu-hoa-lg-giup-tiet-kiem-dien-em-ai

Chế độ hoạt động êm ái trên điều hòa 2 chiều LG 8500 BTU B10ENC

Chế độ hoạt động êm ái:

Sử dụng Điều hòa 2 chiều LG 8500 BTU B10ENC bạn không lo về vấn đề bị làm phiền bởi độ ồn trong khi điều hòa hoạt động. Chế độ làm lạnh êm đem đến cho bạn một không gian thư giãn hoàn toàn.

Điều hòa  LG 9000 BTU V10ENP

Với công suất 9000W nhưng khả năng làm lạnh của Điều hòa  LG 9000 BTU V10ENP không thua kém gì những điều hòa với công suất lớn.

dieu-hoa-lg-giup-tiet-kiem-dien-toi-da

Điều hòa  LG 9000 BTU V10ENP  tiết kiệm điện năng tối đa

Công nghệ Interver:

Chẳng phải ngẫu nhiên mà mẫu điều hòa này lại được xếp vào top những điều hòa có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.  Công nghệ Interver giúp khả năng tiết kiệm điện của điều hòa LG 9000 BTU V10ENP lên đến 70% so với các sản phẩm điều hòa khác.Hóa đơn tiền điện trong gia đình bạn sẽ giảm một cách đáng kể.

Chế độ ngủ êm:

LG 9000 BTU V10ENP được áp dụng chế độ ngủ êm với khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp giúp bạn có một giấc ngủ êm ái.

Trên đây là top những điều hòa LG có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả nhất cho gia đình bạn. Hi vọng bạn sẽ chọn lựa được mẫu điều hào phù hợp nhất với gia đình mình.